Exam24h THPT

Xuất bản 16-04-2018

THEO DÕI

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 - 2018

1.198 lượt thi
50 phút
40 câu hỏi

Nhóm Admin chúng tớ trở lại rồi đây. Hiện tại đây đang là một đề thi cực kì hot mấy ngày qua. Và Blog Hóa Học chúng tớ đã làm việc hết sức trong công tác hoàn thiện đề thi cũng như đáp án để gửi tới các bạn học sinh cũng như quý thầy cô một cách sớm nhất.

Dưới đây là Đề thi thử môn Hóa trường Chuyên Đại Học Vinh lần 2 – 2018.

Như các bạn đã thấy thì từ trước đến nay đề thi của Trường Đại Học Vinh luôn là một trong những đề thi hóa rất hay, đặc biệt có nhiều dạng bài toán hóa mới lạ và được tất cả các bạn học sinh cũng như thầy cô trên cả nước mong chờ.

Với đề thi lần này mà Admin gửi tới các bạn sẽ có 40 câu và thời gian làm bài là 50 phút.

Chúng ta hãy cùng làm thử sức với đề trên và xem xem mình bây giờ đã đạt được đến mức độ nào. Qua đó chúng ta có thêm chiến lược để học tập tốt hơn.

Vậy là cũng chỉ còn 3 tháng nữa là chúng ta bước vào kì thi khốc liệt và quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh – Kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 rồi nhỉ. Nhóm luôn cố gắng để đưa tới các bạn những đề, dạng bài hay nhất, đa dạng nhất để các bạn có thể trau dồi và chuẩn bị cho vốn kiến thức của mình.

Hãy cứ cố gắng và cố gắng. Chỉ khi các bạn hành động thì ước mơ mới trở thành hiện thực… Một tương lai rất đẹp đang chờ các bạn! Chúc các bạn thành công!

Bình luận đề thi
Đăng nhập hoặc đăng ký để tham gia Bình luận
BÌNH LUẬN
Đăng ký lịch thi THPT Quốc gia 2021